Có Nên Sử Dụng Hộp Giấy Bạc Tự Phân Hủy Dùng Một Lần?

sản phẩm tái chế

Không giống như sản phẩm đựng thực phẩm bằng nhựa, xốp không thể tái chế, giấy bạc có thể tái chế. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng giấy bạc, hãy chắc chắn rằng bạn đã bỏ chúng vào thùng tái chế sau khi sử dụng! Hộp giấy bạc tự phân hủy có nhiều tiện ích khi bảo quản thực phẩm. Sử dụng một lần, thực phẩm được bảo quản an toàn, tránh côn trùng bay vào, giữ cho nhiệt độ luôn nóng hổi, còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng rác thải đổ ra môi trường hằng năm.

Lợi Ích Sử Dụng Hộp Giấy Bạc Trong Đời Sống Thường Ngày

Nhờ những đặc tính vật lý, hộp giấy bạc tự hủy được sử dụng rất rộng rãi. Tính chống thoát khí của nhôm giúp hộp giấy bạc sử dụng một lần bảo quản thực phẩm nóng được lâu hơn, theo nghiên cứu có thể bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ cao hơn 4 tiếng đồng hồ so với các loại hộp bảo quản thực phẩm làm bằng nhựa hay xốp. 

 • Rất tiện lợi khi sử dụng, dùng một lần rồi có thể vứt đi
 • Dễ dàng phân hủy
 • Dẫn nhiệt tốt, dễ dàng chế biến món ăn
 • Giữ nhiệt độ lâu hơn 4 tiếng đồng hồ
 • Hâm nóng đồ ăn được trên nhiều thiết bị
sản phẩm thiên thiện với môi trường
khay giấy bạc tự phân hủy

Hộp Giấy Bạc Tự Hủy Giảm Thiếu Rác Thải Môi Trường

Vấn đề về rác thải nhựa đổ ra môi trường chưa bao giờ hết nóng, hiện nay đã có rất nhiều giải pháp sử dụng các sản phẩm đựng thực phẩm thân thiện với môi trường, có thể tự phân hủy giảm đáng kể lượng rác thải nhựa như:

 • Ống hút giấy
 • Hộp giấy, tô giấy
 • Túi đựng bằng vải
 • Hộp giấy bạc tự phân hủy
 • Bọc giấy làm bằng sáp ong
hộp giấy
Sản phẩm thân thiện với môi trường

Sử dụng hộp giấy bạc tự hủy giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề như hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Được làm hoàn toàn từ nhôm nên hộp giấy bạc dùng một lần cũng rất dễ tái chế và phân loại xử lý rác thải, góp một phần không hề nhỏ để giảm lượng rác thải ra môi trường.

Có Thể Đựng Hộp Giấy Bạc Trong Lò Vi Sóng?

Hộp nhôm có thể được sử dụng để đóng gói thực phẩm vì chúng an toàn khi sử dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Để lưu trữ các loại thực phẩm. Ngoài ra, nhôm chống thoát 100% nước và khí. Hơn thế nữa, tất cả các khay đều có thể tái chế 100%.

Hộp đựng bằng nhôm cũng có thể được sử dụng để nấu nướng trong lò vì vật liệu này phân bổ nhiệt một cách đồng nhất, tránh nguy cơ nứt hoặc chảy hộp đựng.

Sử Dụng Hộp nhôm trong lò vi sóng an toàn?

Khay nhôm có thể được sử dụng trong lò nướng truyền thống và trong lò vi sóng. Bao bì giấy nhôm có thể được sử dụng an toàn trong lò vi sóng. Nhiều cuộc thử nghiệm đã được tiến hành, các quy trình làm nóng bằng lò vi sóng ở mức công suất tối đa và không có một trường hợp lò vi sóng nào bị hỏng hoặc gây nguy hiểm cho người sử dụng”.

Cách sử dụng hộp nhôm trong lò vi sóng

Phải tháo nắp nhôm ra khỏi khay trước khi sử dụng. Bạn phải đặt hộp nhôm vào giữa đĩa xoay trong lò vi sóng vì hộp không được tiếp xúc với thành của lò vi sóng. Nếu lò vi sóng của bạn được trang bị một đĩa xoay kim loại, bạn nên đặt một đĩa sứ hoặc thủy tinh bên dưới khay: không tiếp xúc giữa hai vật kim loại. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mỗi lần chỉ được sử dụng một khay trong lò vi sóng.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy đăng ký Bản tin của chúng tôi!

Mua Hộp Giấy bạc ở đâu?

Với mục tiêu mang đến cho thị trường giải pháp bảo quản thực phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, là đơn vị in và cung cấp các sản phẩm đựng thực phẩm làm từ nhôm, giấy bạc cho nhiều đối tác ở TP Hồ Chí Minh và khắp trên cả nước. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn luôn giữ vững các tiêu chí:

 

 • Sẵn sàng in ấn Logo, bao bì khi khách hàng cho nhu cầu
 • Chính sách ưu đãi cho đối tác mua hàng số lượng lớn, lâu dài
 • Luôn luôn tận tình, tư vấn chu đáo với khách hàng
 • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7

 

Đa dạng mẫu mã, kích thước cho khách hàng thỏa mái lựa chọn:

Liên hệ đặt hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *