Đâu Là Hộp Đựng Đồ Ăn Mang Đi Tốt Nhất

Hộp đựng thưc phẩm bằng nhôm

Thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Chúng ta cung cấp cho cơ thể bình thường 3 bữa một ngày để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Nhưng khi đi làm không tiện nấu ăn, việc chuẩn bị bữa cơm để mang theo là điều tất yếu. Chúng ta thường bảo quản trong hộp nhựa hoặc hộp thủy tinh để mang theo. Nhưng bảo quản trong những loại hộp ấy có tốt cho sức khỏe. Hôm nay chúng ta sẽ tìm xem đâu là hộp đựng đồ ăn mang đi tốt nhất nhé.

Hộp Đựng Đồ Ăn Mang Đi Bằng Nhựa Có Tốt Cho Sức Khỏe?

Chúng ta thường xuyên sử dụng hộp nhựa để mang theo đồ ăn đi. Nhưng nếu sử dụng lâu dài hoàn toàn không tốt cho sức khỏe. Các nhà khoa học đã cảnh báo cho người tiêu dùng không nên sử dụng các dụng cụ bằng nhựa để đựng thực phẩm đặc biệt là đồ ăn nóng, vì sẽ có nguy cơ đồ ăn hấp thụ một loạt các hóa chất độc hại khi nhựa tiếp xúc nhiệt độ cao. Các nhà khoa học cho biết các dụng cụ nấu ăn hoặc đồ đựng thức ăn bằng nhựa có chứa các chất gây hại cho sức khỏe.

 

hộp nhựa đựng đồ ăn
Hộp nhựa đựng đồ ăn

 

Đồ Nhựa Tạo Nên Các Chất Hóa Học Có Hại Cho Sức Khỏe

Nhựa khi nấu ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra chất cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe. Nó có tên gọi là oligomers, khi ngấm vào cơ thể sẽ gây nên các bệnh về gan và tuyến giáp. Nhiều nhà khoa học cũng đã thí nghiệm và đưa ra kết luận. Người sử dụng hộp nhựa để đựng thực phẩm ở nhiệt độ cao có số tính trùng ít hơn 30% người thông thường. Chứng minh về nguy cơ mắc bệnh vô sinh khi sử dụng đồ nhựa.

Việc sử dụng đồ nhựa đựng thực phẩm có thể là một mối nguy hại lớn. Không nên quá lạm dụng chứng, chỉ nên đựng một số thực phẩm tươi sống, không nên đựng những thức ăn vừa nấu chín hoặc nấu đồ ăn bằng đồ nhựa. Nhưng quá là bất tiện nếu nấu đồ ăn xong phải đợi nguội mới được để vào. Điều này tạo nên sự bất tiện không hề nhỏ khi thời gian chuẩn bị cho bữa cơm rất ít, làm như vậy rất tốn kém thời gian và không có sự linh hoạt. Từ đó ta có thể thấy, sử dụng hộp nhựa mang đồ ăn đi là hoàn toàn không phù hợp.

Giải Quyết Vấn Đề Về Sức Khỏe Bằng Hộp Đựng Đồ Ăn Mang Đi Làm Bằng Thủy Tinh?

Hộp đựng đồ ăn mang đi làm bằng thủy tinh sẽ giải quyết vấn đề về an toàn sức khỏe. Ta có thể biết thủy tinh có nhiệt độ nóng chảy rất là cao và là vật liệu sạch. Khi đựng đồ ăn ở nhiệt độ cao không tạo ra các chất có hại cho sức khỏe. Hộp thủy tinh cũng dễ lau chùi hơn và ít bị lưu lại những mảng bám thức ăn khi vệ sinh. Ngoài ra, bề mặt thủy tinh không hấp thụ vi trùng do thủy tinh có tính trơ.  Hộp đựng thực phẩm hoặc dụng cụ bằng thủy tinh có thời hạn sử dụng rất lâu và gần như là mãi mãi. Thủy tinh có thể được tái chế và rất thân thiện với môi trường. Đựng thực phẩm bằng hộp thủy tinh sẽ hoàn toàn an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Hộp thủy tinh đựng đồ ăn
Hộp thủy tinh đựng đồ ăn

Sản Phẩm Có Tuyệt Vời Như Bạn Nghĩ?

Tuy nhiên về mặt giá trị sử dụng, hộp thủy tinh chưa phải là hộp đựng thực phẩm tốt nhất. Một sản phẩm tốt là sản phẩm phải đạt được bên trên mức kỳ vọng của người tiêu dùng. Đâu mới thực sự là hộp đựng thực phẩm tốt nhất đây?

Hộp Đựng Đồ Ăn Mang Đi Bằng Nhôm Đáp Ứng Mọi Kỳ Vọng Khi Sử Dụng

Hộp đựng thực phẩm làm bằng nhôm rất thích hợp để đựng đồ ăn mang đi. Được làm hoàn toàn từ nhôm. Vật liệu dẫn nhiệt rất tốt, còn hơn cả thủy tinh, tính chống thoát khí và thoát nước gần như là tuyệt đối. Khi chế biến thực phẩm sẽ giúp duy trì nhiệt độ tốt hơn. Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ cao lâu hơn bình thường mà hộp nhựa không thể đáp ứng được.

hộp đựng thực phẩm
Tiện dụng thân thiện với môi trường

Ngoài ra nhôm cũng là vật liệu thân thiện với môi trường. Dễ dàng tái chế và sử dụng lại, nếu thải ra môi trường sẽ được thu thập phân loại xử lý dễ dàng rồi đem đi tái chế. Không tác động xấu đến môi trường. Bạn có biết nhôm là một trong ba vật liệu thân thiện với môi trường có tính ứng dụng cao, gồm sắt, đồng và nhôm đấy.

Hộp Nhôm Sử Dụng Linh Hoạt Và Tiện Ích Nhiều Công Dụng

Ngoài những hộp nhôm đựng thực phẩm có nắp, có vai trò bảo quản thức ăn ở nhiệt độ cao, bảo vệ thực phẩm khỏi các con côn trùng, dùng làm hộp đựng đồ ăn mang đi. Tính đa dụng của hộp nhôm ưu việt hơn bất kể các loại hộp nào khác. Khi nó có thể trực tiếp hâm nóng đồ ăn mà không cần bỏ vào nồi hay bất kỳ dụng cụ nào khác. Để hộp nhôm đựng đồ ăn trực tiếp lên bếp gas hoặc lò vi sóng là đã có thể dễ dàng hâm nóng. Khi chế biến thực phẩm cũng vậy, rất là tiện lợi.

Thay Thế Dụng Cụ Làm Bếp

Các món lẩu, chiên xào, nếu bạn thích có thể chế biến trực tiếp lên hộp nhôm. Tính bền bỉ và chịu nhiệt cao sẽ hoàn toàn thực hiện được. Độ ứng dụng của hộp nhôm đựng thực phẩm là rất cao. Thích hợp sử dụng trong nhiều tình huống. Là sản phẩm tốt, chất lượng nên sử dụng hộp nhôm đựng đồ ăn mang theo để bảo quản thực phẩm khi đi làm hoặc bất cứ đâu. Ta có thể thấy hộp nhôm là sản phẩm thích hợp nhất và tiện ích nhất trong tất cả các loại hộp, thích hợp sử dụng để đựng đồ ăn mang đi.

Khay Giấy Bạc Chứa Thực Phẩm
Nấu lẩu trực tiếp trên hộp nhôm

Xem thêm ứng dụng của hộp nhôm:

Chiến Dịch Toàn Cầu Và Câu Chuyện Sử Dụng Hộp Nhôm Đựng Thực Phẩm Thân Thiên Với Môi Trường

Hộp Nhôm Đựng Thực Phẩm Xu Thế Giúp Thay Đổi Thói Quen Dùng Đồ Nhựa

Mua Hộp Nhôm Đựng Thực Phẩm Ở Đâu?

Với mục tiêu mang đến cho thị trường giải pháp bảo quản thực phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, là đơn vị in và cung cấp các sản phẩm đựng thực phẩm làm từ nhôm, giấy bạc cho nhiều đối tác ở TP Hồ Chí Minh và khắp trên cả nước. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn luôn giữ vững các tiêu chí:

  • Đa dạng mẫu mã, kích thước cho khách hàng thỏa mái lựa chọn
  • Sẵn sàng in ấn Logo, bao bì khi khách hàng cho nhu cầu
  • Chính sách ưu đãi cho đối tác mua hàng số lượng lớn, lâu dài
  • Luôn luôn tận tình, tư vấn chu đáo với khách hàng
  • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7.

Liên hệ đặt hàng:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *