Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website dodungthucpham.com – Website chính thức của doanh nghiệp hộp giấy bạc đựng thực phẩm IC.

Thông tin về Hộp Giấy Bạc Đựng Thực Phẩm IC
Hộp Giấy Bạc Đựng Thực Phẩm IC là một doanh nghiệp chuyên cung cấp sỉ, lẻ Hộp nhôm đựng thực phẩm dành cho các nhà hàng, quán ăn, chuỗi cung ứng thức ăn,… được thành lập năm 2021 với khao khát mang đến giải pháp để giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người đang sống ở Việt Nam.

Sứ mệnh
IC được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm tiện lợi trong việc đựng và bảo quản thực phẩm, bên cạnh đó có thể giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người. Giải pháp tuyệt vời cho việc lưu trữ thực phẩm và vấn đề delivery của nhà hàng, quán ăn,..

  • Phù hợp để đựng các món ăn đa dạng.
  • Mẫu mã sang trọng, trọng lượng nhẹ nhàng, dễ sử dụng, có thể in logo lên nắp.
  • Giữ nhiệt lên tới 4 tiếng, giúp giữ được hương vị của thức ăn.
  • An toàn với sức khỏe khi sử dụng.
  • Tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.
  • Có thể đun, nấu trực tiếp trong bếp, lò nướng.

Tầm nhìn phát triển
Đợt dịch Covid 19 bùng phát trong năm qua khiến mọi người thay đổi đa phần về thói quen ăn uống. Thay vì việc đến nhà hàng ăn uống thì mọi người chọn mua đồ ăn giao về nhà cộng với sự bùng nổ của các ứng dụng dịch vụ đồ ăn trực tuyến tăng nhanh trong những năm gầy đây.
Và khi mà thời điểm nhà nhà, người người đang hưởng ứng phong trào nói không với bao ni lông và hộp nhựa, xốp thì lựa chọn một sản phẩm bao bì không gây hại cho môi trường sẽ làm cho khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn sử dụng bao bì bằng chất liệu dễ phân hủy, thân thiện với môi trường không những góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả mà còn đem lại lợi ích cho kinh doanh.
Xuất phát từ mong muốn mang đến giải pháp để bảo quản món ăn giữ được tươi ngon, an toàn, vệ sinh, dòng sản phẩm hộp nhôm đựng thực phẩm mang thương hiệu IC ra đời.