Hộp Cơm 3 Ngăn Có Đang Thịnh Hành Trong Đời Sống

Trong thời buổi phát triển với tốc độ chóng mặt ngày nay. Thì con người càng coi trọng sự tiện lợi. Đặc biệt đối với hộp cơm 3 ngăn sẽ không ngạc nhiên khi từ nhà hàng đến quán ăn nhanh chúng ta đều thấy chúng. Bởi sự tiện lợi cũng như nhanh chóng phục vụ con người. Vậy câu hỏi là bạn có hay sử dụng hộp cơm không? Bạn thường sử dụng loại nào ? Chât liệu từ thủy tinh, tô sứ, tô inox… Cùng Hộp Giấy Bạc Đựng Thực Phẩm IC giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết này nhé.

Xem thêm bài viết:
Hộp Cơm Dùng Một Lần Giải Pháp Cho Dân Văn Phòng Và Thích Đi Du Lịch
Vì Sao Dân Công Sở Không Thể Thiếu Hộp Cơm Văn Phòng Dùng 1 Lần?

1. Hộp cơm 3 ngăn là gì 

Hộp cơm 3 ngăn được làm từ chất liệu làm bằng thủy tinh, sứ, inox… và chủ yếu được sử dụng một lần. Sản phẩm này dùng để đựng đồ ăn thức uống và có khả năng chịu nhiệt cao. Ngoài ra còn có thể sử dụng khi đi du lịch, dã ngoại, đem cơm tới văn phòng…

Hộp cơm 3 ngăn
“Ảnh internet”

A. Trên thị trường ngày nay mọi người đang sử dụng loại hộp đựng nào?

Ngày nay nhắc đếm hộp đựng cơm hay các loại đựng đồ ăn. Thì phổ biến nhất có thể thấy rằng các loại hộp đựng đều được làm từ chất liệu được làm từ chất liệu làm bằng thủy tinh, sứ, hộp xốp, inox…

Với những chất liệu trên thì chúng ta có thể thấy được rằng. Việc sử dụng quá nhiều chất liệu làm bằng thủy tinh, sứ, hộp xốp, inox… không tốt cho sức khỏe. Bởi những chất liệu trên được làm hay tái chế từ những tạp chất độc hai sẽ khiến cho người sử dụng đựng thực phẩm nhiễm các chất trong hộp chứa. Chính vì vậy Hộp Giấy Bạc Đựng Thực Phẩm IC khuyên tất cả mọi người nên thay đổi loại hộp đựng khác. Ngoài việc bảo vệ môi trường mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Hộp nhựa đựng thực phẩm
Hộp nhựa đựng thực phẩm “Ảnh internet”

B. Vậy chúng ta nên sử dụng loại hộp nào đê đựng thực phẩm?

Đây là vấn đề khó khăn và hết sức nan giải. Trong khi mà những loại hộp đựng thực phẩm dường như là thói quen mà bây giờ phải thay đổi. Nhưng đâu còn cách nào khác để bảo vệ sức khỏe cũng như môi trường chúng ta cần thay đổi thói quen sử dụng thôi. Đừng quá lo lắng IC sẽ giúp bạn đem tới giải pháp thay thế. Đó là một sản phẩm làm từ giấy bạc có thể phân hủy. Mà còn không gây hại cho sức khỏe với nhiều tiện ích.

Hộp nhôm IC
Hộp nhôm đến từ IC

2. Hộp cơm 3 ngăn dùng 1 lần bằng khay giấy bạc là gì?

Hộp cơm 3 ngăn dùng 1 lần bằng khay giấy bạc. Là sản phẩm lý tưởng để đựng thức ăn. Các hộp này được làm từ nhôm có thể tái chế có thể bảo vệ môi trường. Với nhiều ưu điểm tiện lợi.

Hộp nhôm đựng thực phẩm IC
Hộp nhôm đựng thực phẩm đến từ IC

Ưu điểm khi sử dụng hộp cơm dùng một lần bằng giấy bạc:

Hộp cơm 3 ngăn có thể được sử dụng để lưu trữ nhiều loại mặt hàng như: thịt sống, thịt chín, thức ăn thừa, trái cây và rau quả.
– Bằng cách giữ không khí bên ngoài và giữ nguyên hương vị, bạn có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh do vi khuẩn gây ra từ thực phẩm.
– Chúng rất thích hợp để đựng các sản phẩm khô như ngũ cốc, thức ăn cho vật nuôi và mì ống vì chúng được hàn kín.
– Chúng không đắt so với các vật chứa khác phục vụ cùng mục đích. Nhỏ gọn và thoải mái khi sử dụng. Mà còn bảo vệ môi trường.
– Vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng một lần.
– Giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài ra còn có thể giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

Giá thành hiện tại của hộp cơm 3 ngăn dùng 1 lần bằng khay giấy bạc trên thị trường

Hiện tại trên địa bàn TP HCM có một vài nơi bán nhôm hộp nhưng nếu muốn bàn về giá cả, chất lượng, độ uy tín và lòng tin của khách hàng thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi sử dụng dòng sản phẩm. Hộp nhôm đựng thực phẩm ba ngăn có nắp đến từ IC Group.

Hộp nhôm đựng thực phẩm IC
Hộp nhôm đựng thực phẩm tới từ IC

Các loại hộp nhôm đựng thực phẩm có nắp dùng 1 lần. Thông thường làm từ giấy bạc thường chỉ có giá bán lẻ khoảng 3000 đến 12000 đồng, đối với chất liệu đắt tiền, sang trọng thì giá sẽ cao hơn. Vì vậy, khi có nhu cầu phục vụ ăn uống, các sản phẩm thông dụng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn và gia đình.

Liên hệ đặt hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *