Hộp Đựng Thức Ăn Bằng Giấy Bạc Giải Pháp Cứu Cánh Cho Người Bận Rộn

hộp giấy bạc

Trong cuộc sống bộn bề hàng ngày của chúng ta. Những người bận rộn tất bật với công việc hằng ngày. Tuy bận rộn như vậy, nhưng những đồng lương thu về quá ít ỏi để nghĩ đến việc ăn ở hàng quán nhiều. Thì việc chuẩn bị sẵn đồ ăn trước khi đi làm sẽ là giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhất. Lựa chọn loại sản phẩm đựng được thực phẩm mà có thể đảm bảo được vệ sinh, cũng như giữ được đồ ăn lâu cũng là vấn đề khó khăn. Vì vậy hộp đựng thức ăn giữ nhiệt sẽ là vật dụng không thể thiếu sẽ đồng hành cùng những người bận rộn mỗi ngày. Các loại hộp đựng sẽ ảnh hưởng trực tiếp nhiều đến chất lượng đồ ăn bên trong và sức khỏe của bạn. Vì vậy hãy để Hộp Giấy Bạc Đựng Thực Phẩm IC giúp bạn tìm hiểu xem mình nên chọn loại nào là tốt nhất nhé!

1. Hộp đựng thức ăn nên chọn loại chất liệu nào: Xốp, Nhựa hay Túi ni lông ?

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của chung ta. Thì việc sử dụng các loại vật liệu để đựng đồ ăn là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, chúng ta có đang dùng đúng cách và liệu nó có tốt cho sức khỏe. Hộp đựng thức ăn là vật dụng mà không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ khi vào bếp. Ngoài ra trong các nhà hàng quán ăn lại càng phổ biến hơn. Nhưng át hẳn trong chúng ta dễ thấy nhất là hằng ngày. Chúng ta theo thói quen truyền thống suốt nhiều năm nay thường sử dụng các chất liệu như: Xốp, Nhựa, Túi ni lông. Và không hề để tâm rằng những chất liệu đó rất có hại cho cho sức khỏe và môi trường bởi tính khó phân hủy. Cùng Hộp Giấy Bạc Đựng Thực Phẩm IC đi sâu hơn một chút để xem những sản phẩm Xốp, Nhựa, Túi ni lông có tác hại nghiêm trọng như thế nào nhé.

A. Hộp xốp sử dụng hằng ngày

Dễ thấy nhất trong các hàng quán lề đường, mang đi. Bới trong tiềm thức, thói quen của mỗi người đã quen với việc sử dụng hộp xốp. Bởi mang lại nhiều tiện ích như: giá rẻ, cực kì tiện lợi mà lại còn nhanh chóng nữa. Vì vậy nó dễ dàng được ưa chuộng trong các quán ăn trong nhiều năm. Bên cạnh đó nó có nhiều tác hại đến sức khỏe mà mà chúng ta không để tâm đến. Ngoài ra chất liệu được làm nên không đảm bảo vệ sinh. Ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và ảnh hưởng đến môi trường. Bởi vì những sự tiện lợi và giá rẻ nên người dùng đã sử dụng nó. Mà không để tâm đến những tác hại mà hộp xốp đem lại.

hộp xốp
hộp xốp ảnh internet

B. Hộp nhựa

Hộp nhựa dùng trong cuộc sống hằng ngày cũng khá phổ biến. Được các chị em nội trợ ưa chuộng. Tuy giá có cao hơn hộp xốp nhiều nhưng dùng bảo quản thực phẩm cũng tốt hơn. Mẫu mã đẹp và được thiết kế chắc chắn hơn nên dễ được lòng các chị em nội trợ. Ngoài ra những người làm văn phòng bận rộn cũng thường sử dụng để đem theo đồ ăn. Không khó để thấy được những sản phẩm nhựa trên thị trường. Bởi nó đem lại nhiều tiện ích tuy nhiên không phải loại nhựa nào cũng tốt.

Những loại nhựa kém chất lượng được tái chế từ những tạp chất làm nên. Có thể gây nên những ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến môi trường. Còn nữa, khi mà thực phẩm nóng mà đựng trong những hộp nhựa kém chất lượng. Sẽ sản sinh ra nhiều chất độc, hại không có lợi cho sức khỏe trong quá trình bảo quản thực phẩm. Việc sử dụng nhiều đồ nhựa kém chất lượng để bảo quản có thể gây ra những bệnh như: ung thư, vô sinh. Và việc tái chế sử dụng cũng độc hại không kém.

hộp nhựa thực phẩm
hộp nhựa thực phẩm ảnh internet

C. Hộp đựng thức ăn bằng giấy bạc giữ nhiệt mang đi dùng một lần

Ngày nay việc sử dụng hộp đựng thức ăn bằng giấy bạc giữ nhiệt còn tương đối mới mẻ. Bởi tính mới nên vẫn còn ít người biết đến sản phẩm này. Nhưng đây lại là sản phẩm có thể thay thế hộp nhựa và hộp xốp. Bởi những tính tiện lợi và an toàn cho người dùng. Người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng và bảo quản thức ăn mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Dù nhiệt độ nóng hay lạnh đều có thể bảo quản tốt. Ngoài ra còn có thể giữ nhiệt lâu hoàn toàn phù hợp cho những người bận rộn. Tuy nhiên, không chỉ những người bận rộn mà các chị em nội trợ hoàn toàn có thể dùng. IC khuyên mọi người nên chuyển sang dùng sản phẩm này bởi nó có thể đảm bảo sức khỏe và thân thiện với môi trường.

hộp đựng thức ăn bằng giấy bạc giữ nhiệt
hộp đựng thức ăn bằng giấy bạc giữ nhiệt đến từ IC

2. Vậy nên chọn hộp đựng thức ăn có những đặc điểm gì ?

Mỗi loại hộp đựng thức ăn sẽ có nhiều ưu và nhược điểm riêng biệt vậy thì chúng ta nên chọn dựa trên những yếu tố nào. Điều bạn cần quan tâm đó là chất liệu của hộp được làm từ gì. Và có thể chịu được nhiệt và giữ thức ăn trong hộp trong thời gian bao lâu. Những tính năng này sẽ quyết định độ an toàn và cũng như độ bền của hộp. Vậy thì với những tiêu chí trên chúng ta nên chọn hộp đựng thức ăn bằng giấy bạc giữ nhiệt mang đi dùng một lần. Với chất liệu an toàn cho sức khỏe, độ bền cao, chịu nhiệt, tiện lợi dễ vệ sinh.

Chọn hộp đựng thức ăn dựa vào những đặc điểm: 

− Có thể dễ dàng vệ sinh, tái chế lại được và thân thiện với môi trường.
– Có khả năng giữ nhiệt lên tới 4 tiếng, giúp giữ được hương vị của thức ăn. Tiện lợi phù hợp với người bận rộn.
– Có thể sử dụng để hâm nóng thực phẩm trong lò nướng thông thường với sự an toàn và có thể đun trực tiếp trên bếp ga.
– Mẫu mã sang trọng, trọng lượng nhẹ nhàng, dễ sử dụng. Kích thước đa dạng, phù hợp với mọi kiểu đóng gói khác nhau.
– An toàn với sức khỏe khi sử dụng và môi trường.
– Bền với điều kiện nóng, lạnh và không bị rò rỉ.
– Nắp đậy bằng nhôm 100%, dễ dàng đóng gói, vận chuyển.

Vậy với nhiều ưu điểm kể trên hoàn toàn có thể phù hợp với những người bận rộn. Đổi lại nhược điểm của sản phẩm là giá sẽ cao hơn các loại đựng thực phẩm khác. Nhưng bù lại được những tính năng tiện ích thực sự là cũng đáng để đầu tư có đúng không nào.

đồ đựng thực phẩm bằng nhôm
Đựng vật phẩm bằng nhôm, giấy bạc rất tiện lợi đến từ IC

Liên hệ đặt hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *