Hộp Nhôm Đựng Thực Phẩm Xu Thế Giúp Thay Đổi Thói Quen Dùng Đồ Nhựa

hopdungthucphamIC

Ngày nay vấn đề về môi trường. Từ lâu đã là vấn đề gây nhức nhối trong cộng đồng. Bởi rác thải luôn tuồn ra ngoài môi trường hằng ngày với số lượng khủng lồ. Mà chúng ta không thể kiểm soát được hết tất cả. Ngay cả khi những phong trào dọn rác thải nổ lên nhằm cứu cánh giúp cải thiện môi trường cũng không đem lại quá nhiều hiệu quả khi nó chỉ dừng ở mức trào lưu. Vậy thì câu hỏi đặt ra là đâu sẽ là giải pháp thay đổi giúp cải thiện được vấn đề gây ô nhiễm môi trường vốn khó thay đổi này. Liệu rằng hộp nhôm đựng thực phẩm có thể giải quyết được vấn đề này. Cùng Hộp Giấy Bạc Đựng Thực Phẩm IC tìm hiểu xem đâu sẽ là giải pháp nhé.

Hộp nhôm đựng thực phẩm dùng 1 lần sẽ là xu thế giúp thay đổi thói quen dùng đồ nhựa ?

Vậy hộp nhôm đựng thực phẩm dùng 1 lần là gì ? Nó có những đặc điểm, tính năng  gì nổi trội và có đảm bảo cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Nói đến giấy bạc thì chúng ta đã quá quen thuộc trong việc chế biến thức ăn. Đặc biệt là những món nướng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn khá xa lạ với hộp nhôm được làm từ chất liệu giấy bạc, nhôm bền không han gỉ, hoen ố. Việc sử dụng hộp nhôm đựng thực phẩm đem lại cho chúng ta rất nhiều tiện ích trong đời sống. Mà có thể chúng ta vẫn chưa hề biết tới. Vừa tiện lợi trong việc bảo quản thực phẩm, mà còn có thể bảo vệ môi trường một cách rõ rệt.

1. Những ưu điểm hộp nhôm đựng thực phẩm mang lại: 

  • Giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm làm từ nhựa.
  • Đối với nhân viên văn phòng đem cơm đi làm thì hộp nhôm đựng thực phẩm 1 lần sẽ là giải pháp tiện lợi nhất. Vừa giữ nhiệt lâu, mà còn có thể hâm nóng lại một cách dễ dàng. 
  • Với những chuyến đi du lịch hay dã ngoại thì sẽ là giải pháp tuyệt vời. Thức ăn luôn được bảo quản một cách trọn vẹn trong quá trình đi lại. Mà còn có thể giữ nhiệt lên đến 4 giờ. Nhẹ nhàng trong việc di chuyển trong những chuyến đi.
  • Thân thiện với môi trường, đảm bảo được vấn đề về sức khỏe.
  • Hương vị của thức ăn được đảm bảo và không hề bị thay đổi.
  • Có thể dùng trực tiếp để nướng bánh, nướng thịt, cá…các loại thực phẩm.
  • Dùng để bảo quản thức ăn trong tủ lạnh hiệu quả mà không bị bám mùi.
hộp nhôm đựng thực phẩm dùng 1 l
hộp nhôm đựng thực phẩm dùng 1 lần của IC

2. Thói quen đã sử dụng túi ni lông, hộp xốp… liệu có dễ dàng thay đổi.

Việc thay thế các sản phẩm như túi ni lông, hộp xốp… các loại sản phẩm gây ô nhiễm môi trường mà chúng ta thường hay sử dụng hằng ngày là việc rất khó thay đổi. Bởi thói quen đã đi sâu vào trong mỗi người bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của các sản phẩm cũ tuy độc hại nhưng mọi người vẫn phải sử dụng. Hơn nữa hiện nay tình hình dịch bệnh Co.Vy đang diễn biến phức tạp. Thì việc sử dụng ni lông, hộp xốp… các loại sản phẩm gây ô nhiễm môi trường lại càng tăng cao hơn. Khi mà các hàng quán ăn phải bán mang về thì lượng rác thải ra ngoài sẽ nhiều hơn so với bình thường. Tác hại của những ni lông, hộp xốp… thì ai cũng biết. Bởi khả năng phân hủy của nó rất lâu và nó sẽ tồn tại trong môi trường nhiều năm.

Với tình hình như vậy chúng ta sẽ phải bước vào cùng lúc hai cuộc chiến. Vừa phải chống dịch và vừa phải chống rác thải gây ô nhiễm môi trường. Thay vì phải chiến đấu cùng lúc với hai cuộc chiến. Thì chúng ta có thể thay đổi nhận thức và thói quen sử dụng hằng ngày. Bằng cách thay thế những sản phẩm độc hại dùng một lần. Bằng hộp nhôm đựng thực phẩm dùng 1 lần để góp phần giảm thiểu lượng rác thải khó bị phân hủy trong môi trường. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng lan tỏa đến mọi người sự thay đổi. Bằng cách sử dụng những sản phẩm có thể phân hủy trong môi trường một cách dễ dàng.

rác thải
rác thải ảnh internet

Hộp nhôm đựng thực phẩm 1 lần sẽ là giải pháp cải thiện môi trường.

Hơn bao giờ hết thì đây chính là thời điểm tuyệt vời để thay thế những sản phẩm độc hại ảnh hưởng đến môi trường. Hộp nhôm đựng thức ăn dùng 1 lần có nắp được làm từ chất liệu dễ phân hủy. Tuy giá của sản phẩm trên thị trường sẽ cao hơn so với ni lông, hộp xốp… Nhưng cũng sẽ đem lại nhiều những tiện ích mà những sản phẩm gây hại cho môi trường không có được.

3. Vì sao nên sử dụng hộp nhôm thực phẩm để thay thế cho ni lông, hộp xốp.. ?

Ngoài những tính năng thân thiện với môi trường. Thì hộp nhôm đựng thức ăn dùng 1 lần có nắp còn có những ưu điểm nổi trội như :

– Dễ dàng bảo quản trong tủ lạnh mà không sợ bám mùi.

– Chất liệu hoàn toàn làm từ tự nhiên, thân thiện môi trường.
– Không tiết ra vi chất gây hại cho sức khỏe, không làm biến tính/thay đổi hương vị thực phẩm.
– Giữ nhiệt lâu, giúp thức ăn luôn nóng hổi trong vòng 4 tiếng.
– Có thể trực tiếp đun trực tiếp trên bếp ga, bếp cồn, sử dụng trong bếp nướng, bếp hồng ngoại, bếp điện từ,… mà vẫn giữ được vị không ảnh hưởng đến chất lượng của đồ ăn.
– Phù hợp cho mặt hàng cơm hộp, đựng thức ăn, thực phẩm đông lạnh….

hộp nhôm đựng thức ăn dùng 1 lần có nắp
Hộp nhôm đựng thức ăn dùng 1 lần có nắp
của IC

4. Nên mua hộp nhôm đựng thức ăn dùng 1 lần có nắp ở đâu?

Việc lựa chọn một sản phẩm mới đối với người dùng cần rất nhiều thời gian. Bởi nó ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố về giá cả cũng như chất lượng… Nếu hộp nhôm đựng thức ăn chất lượng không đảm bảo thì sẽ càng gây hại cho sức khỏe và gây hại môi trường. Đến với Hộp Giấy Bạc Đựng Thực Phẩm IC bạn sẽ không cần phải đắn đo quá nhiều. Bởi vì IC được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm tiện lợi. Trong việc đựng và bảo quản thực phẩm, bên cạnh đó có thể giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người. Giải pháp tuyệt vời cho việc lưu trữ thực phẩm và vấn đề delivery của nhà hàng, quán ăn,…

hộp nhôm đựng thực phẩm có nắp
Hộp nhôm đựng thực phẩm có nắp đến từ IC

Liên hệ đặt hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *