Đựng Nhiều Đồ Ăn Hơn Với Khay Giấy Bạc Nhiều Ngăn

khay giấy bạc nhiều ngăn

Thành phần dinh dưỡng trong một bữa ăn là rất quan trọng, chúng ta cần nếm nhiều hơn 2 món trong một bữa để vừa cung cấp đủ các chất dinh dưỡng và làm hài lòng khẩu vị, sử dụng khay giấy bạc nhiều ngăn đựng thực phẩm sẽ có đủ không gian để chứa nhiều món hơn và còn bảo quản được tốt hơn đấy.

Mang Cơm Đi Làm Bằng Khay Giấy Bạc Nhiều Ngăn

Trong cuộc sống thường ngày, khi đi làm bạn có hay mang cơm đi làm? Nếu có chắc chắn bạn sẽ cần sản phẩm khay giấy bạc nhiều ngăn đấy. Với dung tích 850ml, được chia thành 3 ngăn riêng biệt, bạn có thể tha hồ đựng cơm, cùng các món ăn được chế biến sẵn, giúp mạng mang theo để sau những giờ nghỉ trưa có thể thưởng thức. Không những thế mang khay giấy bạc nhiều ngăn sử dụng một lần có thể giúp bạn sử dụng xong và vứt đi, rất tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng hâm nóng một cách nhanh chóng.

Khay giấy bạc nhiều ngăn có nắp có thể bảo vệ đồ ăn lúc chưa sử dụng tránh được các con côn trùng không may bay vào phải. Chỉ cần bỏ vào một chiếc nồi nướng, lò vi sóng hoặc là là nồi hấp, ta đã có thể dễ dàng hâm nóng trực tiếp đồ. Sử dụng trên nhiều thiết bị, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. 

khay giấy bạc
Giữ nhiệt đồ lâu hơn

 

 • Giữ được nhiệt độ lâu, bảo quản độ dinh dưỡng của thực phẩm
 • Không tác dụng phụ đảm bảo cho sức khỏe cho người tiêu dùng
 • Thân thiện với môi trường, dễ phân hủy và có thể tái sử dụng
 • Giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ môi trường tốt hơn

Chuẩn Bị Bữa Trưa Đầy Đủ Dinh Dưỡng

Bữa trưa có một vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp năng lượng  và các chất dinh dưỡng cho cơ thể, đóng góp khoảng 45-55% năng lượng nạp vào cơ thể/ngày. Không nên coi bữa trưa là bữa tạm, ăn qua loa… nó rất quan trọng và mọi người  cần chuẩn bị đầy đủ  4 nhóm chất:

 • Chất đạm
 • Chất Xơ
 • Chất béo
 • Tinh Bột
khay giấy bạc nhiều ngăn
khay giấy bạc nhiều ngăn đựng thực phẩm

Không nên bảo quản thức ăn trong đồ nhựa: Để bảo quản thực phẩm cho bữa trưa được tốt, mọi người cần đầu tư cho mình một sản phẩm có thể giữ nhiệt lâu hoặc làm nóng được thức ăn. Không dùng đồ nhựa tái chế để bảo quản thức ăn bởi rất độc hại khi tiếp xúc với . Bởi thức ăn khi mang đi làm thường còn nóng, việc bảo quản bằng hộp nhựa không đảm bảo sẽ làm giảm chất lượng món ăn. Ngoài ra, có thể gây thôi nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách Sử Dụng Khay Giấy Bạc

Được làm hoàn toàn từ nhôm, vật liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy cũng như tái chế. Bạn có thể sử dụng để đựng trực tiếp thực phẩm đang nóng hổi khi vừa chế biến xong, nhờ vào tính chất chống thoát khí, nhiệt độ của thực phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn 4 tiếng đồng hồ, bạn có thể dễ dàng hâm nóng lại trên các thiết bị điện tử.

Khi muốn hâm nóng đồ ăn, bạn chỉ cần bọc bên trên khay giấy bạc một miếng giấy bạc nhỏ, rồi cho vào lò vi sóng, để ở nhiệt độ trung bình bầm 5-10 phút là bữa ăn của bạn có thể sẵn sàng thưởng thức được rồi đấy. Sau khi sử dụng xong bạn có thể vứt đi, hoàn toàn tiện lợi và an tâm, khi khay có thể dễ dàng được phân loại đi xử lý, không gây ô nhiễm môi trường.

 

 

Vì Sao Nên Sử Dụng Khay Giấy Bạc Thay Thế Những Sản Phẩm Khác?

Hiện nay, để tìm kiếm và mua bán khay giấy bạc rất phổ biến, có thể mua ở bất kỳ đâu. Sử dụng khay giấy bạc rất tiện lợi khi có thể dùng một lần rồi vứt, không lo gây ô nhiễm môi trường, vì thành phần cấu tạo chính được làm từ nhôm, dễ phân hủy là có thể tái chế được. Bạn có thể dễ dàng hâm nóng trực tiếp khay trên các thiết bị. Nếu sử dụng các hộp xốp, nhựa sẽ không thể làm được điều này.

Thật mất tinh thần khi vừa trải qua một buổi làm việc vất vả, và mất sức lực, tới lúc bổ sung năng lượng để tiếp tục buổi chiều, chắc chắn bạn không muốn buổi trưa của mình nguội ngắt đúng chứ? Thực phẩm không được bảo quản tốt, ở nhiệt độ thấp trong thời gian lâu sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng của thực phẩm, không chỉ vậy khi thưởng thức món ăn cũng không còn ngon miệng nữa.

Xem thêm các bài viết ứng dụng của khay giấy bạc:

Khay Giấy Bạc Nướng Đồ Ăn Dùng Một Lần Mang Lại Những Tiện Ích Gì ?

Khay Giấy Bạc Đựng Thức Ăn Đồng Hành Cùng Những Chuyến Đi

Sử Dụng Khay Giấy Bạc Đựng Đồ Ăn An Toàn Cho Sức Khỏe Và Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường

 

 

Đồ đựng thực phẩm IC:

Với mục tiêu mang đến cho thị trường giải pháp bảo quản thực phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, là đơn vị in và cung cấp các sản phẩm đựng thực phẩm làm từ nhôm, giấy bạc cho nhiều đối tác ở TP Hồ Chí Minh và khắp trên cả nước. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn luôn giữ vững các tiêu chí:

 • Đa dạng mẫu mã, kích thước cho khách hàng thỏa mái lựa chọn
 • Sẵn sàng in ấn Logo, bao bì khi khách hàng cho nhu cầu
 • Chính sách ưu đãi cho đối tác mua hàng số lượng lớn, lâu dài
 • Luôn luôn tận tình, tư vấn chu đáo với khách hàng
 • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7.

Liên hệ đặt hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *