Khay Giấy Bạc Nướng Đồ Ăn Dùng Một Lần Mang Lại Những Tiện Ích Gì ?

khay nhôm nướng bánh IC

Trong những năm gần đây thì xu hướng sử dụng những sản phẩm có thể tự phân hủy ngày càng phổ biến. Đó là khi khay giấy bạc nướng đồ ăn dùng một lần ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong đời sống hằng ngày. Được tạo nên từ nhôm loại nhôm mỏng dễ dàng được phân hủy và thân thiện với môi trường. Cùng với sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng đây sẽ là sản phẩm phục vụ đắc lực cho các chị, em nội trợ. Đặc biệt là vào những dịp đặc biệt như cách ly xã hội. Khi mà chúng ta không thể ra ngoài nhiều thì việc bảo quản thực phẩm sẽ dễ dàng hơn với những sản phẩm khay giấy bạc.

1. Khay giấy bạc nướng đồ ăn đem lại những tiện ích:

Công dụng nổi bật dễ dàng nhận thấy nhất của khay giấy bạc là để nướng đồ ăn. Chúng ta có thể nướng bánh, nướng thịt và các thực phẩm khác. Mà không hề sợ rằng thực phẩm sẽ bị cháy. Đồ nướng bằng khay giấy bạc sẽ. Giữ được nguyên vị, chính đều và không bị cháy xém, biến đổi trong quá trình nướng. Đặc biệt sẽ làm cho thực phẩm khi nướng bằng khay giấy bạc sẽ vàng, giòn và thơm hơn so với chiên hay chế biến bình thường.

Ngoài việc có thể dùng để nướng thực phẩm. Thì có thể sử dụng khay giấy bạc để bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả. Như việc cho thực phẩm vào sản phẩm bằng giấy bạc trước khi cho vào tủ lạnh sẽ giúp bảo vệ.  Không cho vi khuẩn xâm nhập vào thức ăn vừa sạch sẽ vừa có thể đảm bảo mùi vị. Nhờ đó mà chúng ta có thể bảo quản thực phẩm lâu hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong những ngày giãn cách không ra ngoài.  Nhưng tủ lạnh vẫn đầy ắp đồ ăn mà có thể bảo quản tiện lợi bằng khay giấy bạc.

Khay nhôm nướng bánh
Khay nhôm nướng bánh IC

Những tiện ích:

Khay giấy bạc nướng đồ ăn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm bên cạnh đó. Còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn bảo vệ môi trường một cách đáng kể. Ngoài ra còn có những tiện ích:

– Chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên, thân thiện môi trường và dễ dàng phân hủy.
– Không tiết ra vi chất gây hại cho sức khỏe. Không làm biến tính/biến đổi hương vị thực phẩm trong quá trình sử dụng.
– Giữ nhiệt lâu, giúp thức ăn luôn nóng hổi trong vòng 4 tiếng đồng hồ.
– Có thể trực tiếp đun trực tiếp trên bếp ga, bếp cồn. Sử dụng trong bếp nướng, bếp hồng ngoại, bếp điện từ,….
– Phù hợp cho mặt hàng cơm hộp, đựng thức ăn, thực phẩm đông lạnh, nướng bánh, nướng thịt….

2. Khay giấy bạc góp phần đổi thói quen xài đồ nhựa.

Với khả năng tự phân hủy và có thể dễ dàng tái chế thì khay giấy bạc nướng đồ ăn dùng một lần có nắp sẽ là sản phẩm dần thay thế những sản phẩm làm từ nhựa trong tương lai. Với nhiều tính năng ưu việt đem lại nhiều tiện ích. Những sản phẩm được làm từ giấy bạc của IC tự hào là một trong những đơn vị tiên phong với sứ mệnh làm thay đổi thói quen và nhận thức của người tiêu dùng. Giúp họ có những nhận thức mới mẻ và giảm tác động đến môi trường. Bởi trong nhiều năm trở lại đây vấn đề về môi trường là vấn đề ảnh hưởng mà chúng ta cảm nhận được rõ rệt nhất. Vì vậy hãy cùng Hộp giấy bạc đựng thực phẩm IC góp phần thay đổi tích cực đến cộng đồng. Vì một đất nước ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn. Bên cạnh đó cũng góp phần cải thiện sức khỏe của mỗi người trong chúng ta. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thay thế những sản phẩm độc hại bằng việc sử dụng các sản phẩm từ giấy bạc ngay từ hôm nay.

hộp giấy bạc
hộp giấy bạc đựng đồ ăn của IC Group

Liên hệ đặt hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *